FORGOT YOUR DETAILS?

I choose happy.

Must Have Dresses for this Season!

/ / Uncategorized

รวม 5 เดรสยอดฮิตประจำซีซั่นที่ Ep คัดมาแล้วว่าสาวๆ “จำเป็นต้องมี”

เปิดตู้ไปยังไงก็ต้องเจอกับเดรส 5 รูปแบบนี้ ไม่ว่าจะเป็น ทวีตเดรสที่ใส่ปุ๊ปโก้ปั๊ป เดรสลายฟลอรัลปริ้นท์หลากอารมณ์ มินิเดรสพิมพ์ลายเกิร์ลลี่แก๊งค์คาแรคเตอร์ เดรสสีฟ้าอ่อนสไตล์ยีนส์ และขาดไม่ได้กับเดรสแต่งลูกไม้ชวนฝัน

Classy Tweed Dress
ไม่มีวันเอ้าท์กับเดรสผ้าทวีตที่ให้ลุคโก้สไตล์คุณหนู ไม่ว่าจะคุณหนูมาดเข้ม หรือ คุณหนูสายชิลล์เราก็มีชุดที่ตอบโจทย์คาแรคเตอร์ของคุณสำหรับคุณหนูสายหวานสุดชิลล์ต้องลุคนี้ กับทวีตเดรสสีฟ้าอ่อน พร้อมแต่งมุกดีไซน์ดอกไม้ แม้ว่าเนื้อผ้าทวีตจะมีความหนากว่าผ้าชนิดอื่นๆ แต่ด้วยดีไซน์แขนกุดและผ่านหน้าจึงไม่ต้องกังวลว่าใส่แล้วจะร้อนหรืออึดอัดเห็นไหมล่ะว่ายังไงก็ต้องมี

Variety of Floral Prints
เพราะสาวๆ เปรียบเสมือนดอกไม้ จึงต้องมีเดรสลายพิมพ์ฟลอรัลที่ออกแบบมาเพื่อแสดงออกถึงอารมณ์และความอ่อนหวานของคุณ นอกจากจะหวานแล้วลายพิมพ์ฟลอรัลแต่ละแบบยังมีเสน่ห์ที่แตกต่างกัน เช่น เดรสตัวนี้กับลายพิมพ์ดอกไม้ที่เลือกใช้โทนสีตัดกับตัวเดรสแสดงถึงความน่าเชื่อถือ ด้วยทรงหลวมไม่เข้ารูปพร้อมแต่งระบายช่วงต้นขาจึงให้ความรู้สึกสบายเป็นพิเศษเมื่อสวมใส่ เรียกได้ว่าเป็นชุดที่ให้ทั้งความกระฉับกระเฉงและคงความคิ้วท์ในหนึ่งเดียว

Girly Gang Character
สร้างสไตล์ที่น่ารักด้วยเดรสลายกราฟฟิกคาแรคเตอร์จากเกิร์ลลี่แก๊งค์ที่จะมาเพิ่มความสดใสให้กับลุคของคุณ แค่ใส่ก็ชิลล์ขึ้นมาทันที ด้วยลายพิมพ์ภาพวันหยุดพักร้อนบนชายหาดที่ตอบรับเข้ากันดีกับดีไซน์แขนกุด พร้อมแต่งคอปกคงความคุณหนู ตัวเดรสไม่รัดรูปมากใส่แล้วไม่ต้องกลัวอ้วนน่ารักขนาดนี้ไม่มีไม่ได้แล้ว เกิร์ลลี่แก๊งค์คาแรคเตอร์ซิกเนเจอร์จาก Ep เท่านั้น

Light Blue is Delightful!
หากชอบสีฟ้าแต่ไม่อยากใส่ยีนส์ต้องจัดเลย เดรสผ้าแชมเบรย์ ที่มีน้ำหนักเบา สวมใส่สบาย และให้อารมณ์คล้ายๆ ยีนส์มินิเดรสแขนกุดเนื้อผ้าแชมเบรย์ที่สาวๆ ขาดไม่ได้ พร้อมแต่งลูกไม้ และจับจีบเพิ่มเท็กซ์เจอร์ให้กับตัวชุด น้ำหนักเบาเหมาะกับอากาศร้อนบ้านเราสุดๆ นับว่าเป็นส่วนผสมที่ลงตัวของเนื้อผ้าและลูกไม้เลยทีเดียว เรียกได้ว่าความสบาย และระบายอากาศได้ดีเป็นจุดแข็งของผ้าชนิดนี้ที่เหนือกว่าเนื้อผ้ายีนส์นั่นเอง

Lace Equals Lovely
แค่เห็นก็คิ้วท์เลยกับดีเทลลูกไม้ที่ไม่ว่าจะอยู่บนไอเทมชิ้นไหนก็น่ารักไปหมด นับเป็นอีกหนึ่งไอเทมที่สาวๆ ต้องครอบครองจะหวานใสบริสุทธิ์กับมิดิเดรสแต่งลูกไม้ระบายก็คิ้วท์ไปอีก มาพร้อมกับสีพีชสดใสท้าลมร้อน นอกจากนี้ยังไม่ดีมีดีแค่หวาน แต่ยังสามารถมิกซ์แอนด์แมทช์กับแอคเซสเซอรี่อย่างสนีกเกอร์เพื่อลุคสปอร์ตตี้ หรือจะแมทช์กับต่างหูและสร้อยมุกต่างๆ เพื่อลุคแกลม เห็นไหมสไตล์ลิ่งนั้นสำคัญและเดรสตัวนี้ก็ต้องจำเป็นต้องมี

น่ารักขนาดนี้ไม่มีได้ยังไง เพราะนอกจากจะใส่สวยแล้วยังเพิ่มความสดใสให้กับคนรอบข้างอีกต่างหาก เห็นแล้วต้องจัดเลยที่จุดจำหน่ายสินค้าแบรนด์ Ep ทุกสาขาทั่วประเทศ

Spread the love
TOP